1 2

บริการ Submit Network

บริการนี้เป็นบริการ Submit Network 15 เว็บไซต์เป็นโดเมน HighPR(3+) ทั้งหมด เป็นบริการสำหรับเพิ่ม backlink ให้กับ website ของท่าน บริการนี้เป็นเพียงแค่การเพิ่ม backlink ให้กับ website ของท่านเท่านั้น และบริการ submit network หรือบริการการเพิ่ม backlink ให้กับเว็บไซต์ของท่านนี้ไม่มีการรบประกันอันดับใดๆทั้งสิ้น และบริการนี้เพียงแค่ 200 บาท / Keyword เท่านั้น ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์โทร 09-4056-1501

ขั้นตอนการสั่งซื้อบริการ Submit Network

1. ส่ง URL เว็บไซต์พร้อมกับ keyword และบทความ(ขึ้นต่ำ 500 word)ที่ต้องการใช้บริการ submit network มาที่ support@seotopsite.com
2. เมื่อตอบตกลงโอนเงินเพื่อสั่งซื้อบริการ submit network
3. แจ้งการโอนเงินมาทางอีเมล์ support@seotopsite.com หรือ sms เบอร์ 09-4056-1501 กรุณาโอนเป็นเศษสตางค์(เพื่อง่ายแก่การตรวจสอบ) เช่น
    แจ้งการโอนเงิน ธนาคารกรุงเทพ วันที่ xx ม.ค. เวลา 15.11 จำนวนเงิน 100.01 บาท
4. ทางเราจะส่งหลักฐานการชำระเงิน เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะแจ้งคิวงานให้ทราบ

ยินดีคืนเงิน    
เราบริการ seo ในทุกรูปแบบเพื่อให้ได้ดั่งใจท่านต้องการและเรายังรับทำ seo ราคาถูก อย่างถูกหลักการของ Google และเพื่อให้ติดอันดับบน google.co.th ตามที่ท่านต้องการ เราทำงานอย่างเต็มที่ เพื่ออันดับที่ดีขึ้นทุกวันและเพื่อสร้างโอกาสให้ลูกค้ามีผู้เข้าชม website ของลูกค้ามากขึ้นผ่านทาง search engine ของ google.co.th โดยผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 5 ปี ถ้าไม่ติดอันดับหรืออันดับไม่ขึ้นทางเรามียินดีคืนเงินให้ท่าน